Hiển thị tất cả 14 kết quả

Thiên nga có nguồn gốc từ Trung Quốc và có danh tiếng trên toàn thế giới. Sau 33 năm phát triển nhanh chóng, Swans hiện là một trong những nhà sản xuất âm thanh cao cấp nổi tiếng trên thế giới và được đánh giá cao nhờ rất nhiều sản phẩm loa vượt trội.
Năm 1997, Swans sáp nhập với Swans Loa Systems, một nhà sản xuất âm thanh được đánh giá cao của Mỹ. Và logo Swans đã ra đời.
Swans không chỉ sản xuất trình điều khiển thô mà còn sản xuất hệ thống loa hoàn thiện. Dòng sản phẩm của hãng bao gồm trình điều khiển loa Hi-Fi và Hi-end, hệ thống loa rạp hát tại nhà, giải pháp tái tạo âm thanh kỹ thuật số, loa hoạt động, bộ khuếch đại, loa wifi, tai nghe hi-end, loa và bộ khuếch đại ô tô, loa âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống truyền thanh công cộng và thùng loa.
Công ty có đầy đủ các loại thiết bị R&D và phần mềm thiết kế hiện đại đảm bảo luôn ở vị trí dẫn đầu trong nghề này. Nó bao gồm hai buồng chống phản xạ lớn chuyên nghiệp mà Tần số cắt có thể đạt tới 50Hz và 60Hz.
Swans 17 lần vinh danh Giải thưởng Sáng tạo CES, trong đó có hai giải “Best of CES”, đánh dấu khả năng đổi mới công nghệ điện âm. Là nhà sản xuất âm thanh Hi-End, Swans được đánh giá trên phạm vi quốc tế như sau:
Với công nghệ điện âm tiên tiến kết hợp với quy trình sản xuất công nghiệp chính xác của Trung Quốc, các sản phẩm của Swans có chất lượng âm thanh tuyệt vời và hiệu quả về chi phí.
Loa Swans được nhiều nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng ở Châu Âu và Châu Mỹ ưa chuộng và đón nhận nhờ chất lượng tuyệt vời và âm thanh hoàn hảo. Họ tin rằng Swans dẫn đầu xu hướng của ngành công nghiệp âm thanh.
Swans là công ty niêm yết cổ phiếu hạng A của Trung Quốc, Tên chứng khoán: Swans Technology, mã số: 002888
Swans cam kết theo đuổi việc phát lại âm thanh hoàn hảo.
Triết lý của chúng tôi: Hãy lắng nghe sự khác biệt.

0786.787.666